ReadyPlanet.com


3 เกมที่คุณไม่ควรพลาด 2020


3 เกมได้รับความนิยม! มาแรง กลางปี 2020 ที่คุณไม่สมควรพลาด

ปี 2020 นับว่าเป็นปีจุดเกิดเหตุการณ์ต่างๆขึ้นมามากมายก่ายกอง โดยยิ่งไปกว่านั้นในประเทศไทยพวกเราถ้าหากว่าคนใดกันแน่ติดตามข่าวสารมาตั้งแต่ต้นปี เพื่อนพ้องๆจะพบว่าปี 2020 เป็นปีจุดเกิดเหตุการณ์ห่วยๆอะไรหลายๆอย่างขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิกฤติการระบาดของ COVID-19 ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการสูญเสียรวมทั้งเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของเหล่าผู้คนไปชั่วนิจนิรันดร์ แม้กระนั้นสำหรับเรื่องราวเกี่ยวกับแวดวงเกม กลับต่างจากโลกข้างนอกอย่างสิ้นเชิง เพราะว่าในปีนี้ได้กำเนิดการปรากฏการกลับมาดังของเกมเก่าๆและก็เกมยุคใหม่เยอะมาก โดยรายนามเกมต่อแต่นี้ไปเป็น10 เกม PC ที่มีชื่อเสียงว่ามาแรงมากมายๆตอนกลางปี 2020 ที่พึ่งพิงผ่านมา

The Witcher® 3: Wild Hunt

ต้นเหตุที่มาแรง : ในปี 2019 จนกระทั่งตอนต้นปี 2020 ซีรีส์ The Witcher Netflix ได้ฉายบนช่อง Netflix รวมทั้งมันก็ได้รับความชื่นชอบมากมายๆเนื่องจากว่าด้วยบทที่ทำออกมาดี เรื่องราวอันทรงเสน่ห์ รวมถึงเหล่าผู้แสดงเยอะแยะที่แคสติ้งได้กับหน้าที่มากมายๆทำให้ตัวซีรีส์ปังสุดๆและก็ได้มีการประกาศถ่ายทำซีซัน 2 ในทันทีทันใด ซึ่งด้วยความยอดเยี่ยมของตัวซีรีส์ก็ได้มีผลมาถึงตัวเกม เมื่อคนได้เริ่มกลับมาเล่นเกม The Witcher® 3: Wild Hunt เยอะขึ้น โดยบน Steam มียอดคนเล่นพร้อมสูงถึง 9.4 หมื่นคน ซึ่งเยอะแยะกว่าตอนที่เกมออกมาใหม่ๆเสียอีก (9.2 หมื่นคน)

The Witcher® 3: Wild Hunt เป็นเกมแนว Open-world Action RPG ผลงานจากค่าย CD Projekt RED ที่ได้รับรางวัลจากงานอีเว้นท์ต่างๆรวมกันสูงถึง 800 กว่ารางวัล ด้านในเกมพวกเราจะได้เล่นเป็นตัวเอกประจำซีรี่ส์อย่าง Geralt ที่จำเป็นต้องเริ่มเดินทางไปยังอาณาจักรตอนเหนือ เพื่อเสี่ยงอันตราย ทำภารกิจ ต่อสู้กับภยันตรายต่างๆด้วย อาวุธและก็มนตร์ของเขา ภายใต้โลกธีมยุคกลางอันกว้างขวาง ตัวเกมวางขายหนแรกในวันที่ 19 พ.ค. 2015 พวกเราสามารถหาเล่นตัวเกมได้บนแพลตฟอร์ม PC, PS4, Xbox One แล้วก็ปัจจุบันบน Nintendo Switch โดยตัวเกมได้มีการอัปเดท DLC ที่สำคัญเข้ามาถึง 2 ตัว ประกอบไปด้วย Hearts of Stone และก็ Blood and Wine

Command & Conquer

มูลเหตุที่มาแรง : Command & Conquer แล้วก็ Red Alert กลับมาเป็นเกมยอดนิยมอีกทีภายหลังที่ตัวเกมได้หายหน้าหายตาไป 25 ปี เมื่อทาง EA ได้ถือเอาเกมเกมนี้มา Remaster ใหม่ แล้วก็ขายตัวเกมเป็นแพ็คคู่ในฐานะ Command & Conquer™ Remastered Collection ตัวเกมขายกับกับภาคเสริมอีก 3 ภาค โดยการปรับความละเอียดกราฟฟิคใหม่ให้รองรับความละเอียดในระดับ 4K พร้อมอัพเกรด UI ใหม่ให้มองล้ำยุคมากเพิ่มขึ้น รวมทั้งเพิ่มฟีพบร์ Map Editor เข้ามาให้ได้ทดลองใช้กัน

Command & Conquer เป็นเกมแนว Strategy RTS ที่แก่มานานกว่า 25 ปี ตัวเกมเปิดตัวทีแรกในปี 1995 สามารถเล่นกับสหายๆในขณะเดียวกันได้ 2 – 8 คน ตัวเกมมีเป้าหมายสำหรับในการเล่นที่มิได้สลับซับซ้อนอะไรนัก เพียงแค่สร้างฐาน อัพเกรดยูนิตทหาร แล้วก็ส่งเหล่าทหารหาญของพวกเราไปกระหน่ำเมืองผู้เล่นอีกข้างให้วินาศเท่านั้น Command & Conquer™ Remastered Collection วางขายในวันที่ 6 เดือนมิถุนายน 2020 ก่อนหน้าที่ผ่านมา ตัวเกมสามารถหาเล่นได้บนแพลตฟอร์ม PC

Dead by Daylight

ต้นสายปลายเหตุที่มาแรง : Dead by Daylight กลับมาเป็นที่นิยมอีกที เมื่อเหล่าสตรีมเมอร์หรือ Youtuber ในประเทศไทยได้ถือเอาตัวเกมกลับมาเล่นใหม่ รวมถึงยังได้จัดแข่งขันตัวเกมจากทางบ้านในตอนวิกฤต COVID-19 ทำให้ Dead by Daylight เปลี่ยนเป็นเกมที่น่าสังเกตขึ้นมาโดยทันที หากแม้ตัวเกมจะวางขายมาแล้วกว่า 4 ปีก็ตาม

Dead by Daylight เป็นเกมแนว Co-op Survival Horror สไตล์ 4 vs 1 ที่จะกระทำการแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่ง โดยจะมีฝั่งหนึ่งที่สวมบทเป็นคนร้ายสุดอำมหิต แล้วก็อีก 4 คนจะเล่นเป็นคนมีชีวิตรอดที่เพียรพยายามแอบหนีจากคนร้ายและก็หลบไม่ให้โดนจับถูกทารุณและก็ถูกฆาตกรรม ตัวเกมพึ่งสังสรรค์ครบรอบ 4 ปีไปตอนวันที่ 26 เดือนพฤษภาคมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา อัปเกรดมากับ DLC ใหม่ Chapter 16 คนไหนต้องการเล่น Dead by Daylight ตัวเกมสามารถหาเล่นได้บนแพลตฟอร์ม PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch, Android แล้วก็ iOS สนับสนุนโดย บาคาร่าผู้ตั้งกระทู้ bassza :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-28 17:07:13


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.