ReadyPlanet.com


มันคือความรัก หรือ ความหลงกันแน่?


 

มันคือความรัก หรือ ความหลงกันแน่?

สำหรับคนจำนวนมากการตกหลุมรักมักดูเหมือนจะเกิดขึ้น การอยู่ในความรักหรือรักษาประสบการณ์“ หลงเสน่ห์” นั้นจำเป็นต้องอาศัยความตั้งใจจริงแล้วก็ตั้งมั่นปฏิบัติงาน แม้ว่าจะได้รับรางวัล แต่ว่าก็คุ้มกับความอุตสาหะ ความเกี่ยวเนื่องโรแมนติกที่ดีแล้วก็มั่นคงสามารถใช้เป็นแหล่งส่งเสริมและก็ความสำราญในชีวิตของคุณได้ตลอดระยะเวลาผ่านช่วงเวลาดีๆและไม่ดีสร้างเสริมชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีในทุกๆด้าน ด้วยการเอาอย่างขั้นตอนปัจจุบันนี้เพื่อรักษาหรือจุดประกายประสบการณ์การตกหลุมรักของคุณใหม่คุณสามารถผูกมิตรที่สื่อความหมายซึ่งจะดำรงอยู่หากแม้ตลอดชีวิต

 

คู่ควงหลายคู่ให้ความเอาใจใส่กับความเกี่ยวเนื่องก็เมื่อมีปัญหาเฉพาะที่เลี่ยงมิได้ให้เอาชนะ เมื่อปัญหาได้รับการปรับแต่งแล้วชอบเปลี่ยนแปลงความพึงพอใจกลับไปที่อาชีพเด็กหรือความพอใจอื่นๆอย่างไรก็ดีความเกี่ยวพันที่โรแมนติกปรารถนาความสนใจและก็ความจริงจังอย่างสม่ำเสมอเพื่อความรักเจริญก้าวหน้า จวบจนสุขภาพของความเชื่อมโยงที่โรแมนติกยังคงมีความจำเป็นสำหรับคุณคุณจำเป็นจะต้องสนใจแล้วก็ความเพียรพยายาม รวมทั้งการเจาะจงแล้วก็จัดการกับปัญหาเล็กๆในความเกี่ยวพันของคุณในเวลานี้ชอบช่วยปกป้องไม่ให้ปัญหานี้เติบโตไปสู่ทางที่ใหญ่มากยิ่งกว่ามากมาย กลเม็ดต่อแต่นี้ไปสามารถช่วยทำให้คุณรักษาประสบการณ์การตกหลุมรักรวมทั้งรักษาความข้องเกี่ยวที่โรแมนติกของคุณให้แข็งแรงได้

 slotxo

กลเม็ดที่ 1: ใช้เวลาประสิทธิภาพแบบมองเห็นหน้ากัน

หนุ่มแล้วก็หญิงสาวนั่งใกล้กันในร้านขายกาแฟยกมือไหว้ทั้งคู่ยิ้มหัวของหญิงสาวเอียงขึ้นด้วยความยินดี

คุณหลงรักการมองแล้วก็ฟังซึ่งกันและกัน ถ้าเกิดคุณยังคงดูรวมทั้งฟังด้วยแนวทางใส่ใจแบบเดิมๆคุณสามารถรักษาประสบการณ์การตกหลุมรักได้ในระยะยาว คุณอาจมีความจำที่ชอบพอเมื่อคุณออกเดทกับผู้ที่คุณรักคราวแรก ทุกๆอย่างมองใหม่และก็น่าระทึกใจและก็คุณอาจใช้เวลาหลายชั่วโมงสำหรับในการคุยร่วมกันหรือหาของใหม่ๆที่น่าตื่นตาตื่นใจให้ทดลอง แม้กระนั้นเมื่อเวลาผ่านไปสิ่งที่มีความต้องการสำหรับการดำเนินงานครอบครัวหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบอื่นๆแล้วก็สิ่งที่ต้องการที่พวกเราทุกคนมีเวลาอยู่กับตนเองอาจจะส่งผลให้การหาเวลาอยู่ร่วมกันยากขึ้น

 

คู่แต่งงานหลายคู่พบว่าการติดต่อแบบมองเห็นหน้ากันในวันออกเดทแรกๆของพวกเขาจะเบาๆถูกแทนที่ด้วยเนื้อความด่วนอีเมลแล้วก็เนื้อความตอบโต้แบบโดยทันที ถึงแม้ว่าการติดต่อแบบดิจิทัลจะเหมาะสมที่สุดสำหรับเป้าหมายบางสิ่ง แม้กระนั้นก็ไม่มีผลดีต่อสมองรวมทั้งระบบประสาทของคุณในแบบเดียวกันกับการติดต่อสื่อสารแบบตัวต่อตัว การส่งข้อความหรือใจความเสียงถึงคู่ของคุณว่า“ ฉันรักคุณ” นั้นดีเยี่ยม แต่ว่าถ้าหากคุณไม่ค่อยได้มองดูพวกเขาหรือเปล่ามีเวลานั่งร่วมกันพวกเขาจะยังมีความคิดว่าคุณไม่รู้เรื่องหรือชื่นชอบ และก็คุณจะห่างเหินกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆหรือขาดการเชื่อมต่อในฐานะคู่ครอง การถ่ายทอดอารมณ์ที่คุณทั้งสองจำเป็นต้องรู้สึกถึงความรักสามารถถ่ายทอดได้ด้วยตัวเองเพียงแค่นั้นด้วยเหตุนี้ไม่ว่าชีวิตจะยุ่งขนาดไหนการใช้เวลาด้วยกันเป็นเรื่องจำเป็น

 ดาวน์โหลด สล็อต xo

เอาจริงเอาจังที่จะใช้เวลาประสิทธิภาพด้วยกันเสมอๆ ไม่ว่าคุณจะยุ่งเพียงใดให้ใช้เวลาสองสามนาทีในวันแล้ววันเล่าเพื่อยกเว้นวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณเลิกนึกถึงเรื่องอื่นๆรวมทั้งเน้นรวมทั้งเชื่อมต่อกับคู่ของคุณอย่างแท้จริง

 

หาสิ่งที่คุณมักจะทำด้วยกันไม่ว่าจะเป็นงานที่ชอบทำในเวลาว่างร่วมชั้นเรียนเต้นรำเดินเที่ยวแต่ละวันหรือนั่งจิบกาแฟในเช้าตรู่

 

ทดลองอะไรใหม่ๆร่วมกัน วิธีการทำของใหม่ๆด้วยกันบางทีอาจเป็นแนวทางที่บันเทิงใจสำหรับการเชื่อมต่อรวมทั้งทำให้สิ่งต่างๆน่าดึงดูด บางทีอาจทำเป็นกล้วยๆเพียงทดลองห้องอาหารใหม่ๆหรือท่องเที่ยวในสถานที่ที่คุณไม่เคยไปๆมาๆก่อน

 

ย้ำบันเทิงใจไปร่วมกัน คู่ควงชอบเบิกบานรวมทั้งสนุกมากยิ่งกว่าในตอนแรกของความเกี่ยวเนื่อง แม้กระนั้นทัศนคติอารมณ์ขันนี้ครั้งคราวบางทีอาจลืมไปได้เมื่อความท้าในชีวิตเริ่มเข้ามากีดขวางหรือความแค้นเก่าๆเริ่มก่อตัวขึ้น การมีอารมณ์ขันสามารถช่วยทำให้คุณผ่านตอนที่ยากลำเค็ญลดความเคร่งเครียดรวมทั้งแก้ปัญหาต่างๆได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ลองนึกภาพแนวทางที่เบิกบานสำหรับการทำให้คู่ของคุณงงงวยยกตัวอย่างเช่นนำดอกไม้กลับไปอยู่บ้านหรือจองโต๊ะที่ห้องอาหารโปรดโดยไม่คาดคิด การเล่นกับสัตว์เลี้ยงหรือเด็กตัวเล็กๆๆยังช่วยทำให้คุณเชื่อมต่อกับด้านสนุกของคุณได้อีกรอบ

 

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ โรตี :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-25 02:15:07


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.